Sữa Tắm Giữ Ấm Cold Away Sữa Tắm Giữ Ấm Cold Away S000046 Sữa Tắm 350.000 đ Số lượng: 1000000 cái

Sữa Tắm Giữ Ấm Cold Away

Mã sản phẩm: S000046
Giá bán: 350.000đ
  • Thương Hiệu: 

Sữa Tắm Giữ Ấm Cold Away

Giữ ấm cơ thể trong mùa đông lạnh giá
Dùng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ
Thành phần giàu dưỡng chất và mùi hương tự nhiên dễ chịu 100% đến từ thiên nhiên
 
56 2

Công dụng sản phẩm:

+ Sữa tắm Cold away với 100% tinh dầu thiên nhiên, với những tầng hương Cam ngọt, Oải hương, Hoắc hương, xen lẫn mùi hương của Thông, Tràm Trà, Khuynh diệp...tốt cho sức khỏe, kháng khuẩn và ngăn ngừa cảm cúm.
+ Mùi hương tinh tế, nhẹ nhàng, rửa trôi bọt mịn dưới làn nước thì da không bị nhờn như sữa tắm thường, đặc biệt không gây khô da.

Ưu điểm của sản phẩm:

Dùng được cho cả gia đình:
+ Giữ ấm cho con: Cơ thể trẻ nhỏ nhạy cảm, sức đề kháng còn yếu, chưa thể tự làm ấm chỉ cần lạnh một chút là có thể bị cảm lạnh, ho, sốt,... Sữa tắm Cold Away có tính kháng khuẩn cao, bảo vệ da, cơ thể bé sẽ được làm ấm tự nhiên, phòng cảm, tránh gió, giúp bé không bị lạnh, ho và viêm họng. 
+ Da mẹ tươi trẻ: 
Hương thơm tinh dầu tự nhiên giúp mẹ được thư giãn, giải tỏa căng thẳng. Nhờ có sự xuất hiện của tinh dầu tràm trà, tinh dầu vỏ quýt… giúp tăng tuần hoàn máu, da hồng hào, giảm mụn ở lưng và ngực.
+ Sức khỏe cho ba: 
Trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi hay vận động thể thao, ba sẽ thấy thoải mái hơn với cảm giác sạch sâu, cơn đau mỏi cơ cũng như dịu lại. Sữa tắm giữ ấm Cold Away giúp lưu thông máu dưới da tốt hơn làm tăng cường sức khỏe và thêm nhiều năng lượng.
56 1
 

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng như sữa tắm thông thường: mỗi lần tắm nhấm 1-2 pumb

  Ý kiến bạn đọc