Nước Cất Cây Cỏ Hôi AGERATUM HYDROSOL Nước Cất Cây Cỏ Hôi AGERATUM HYDROSOL TL.0028 Chăm Sóc Sức Khoẻ 150.000 đ Số lượng: 0 cái

Nước Cất Cây Cỏ Hôi AGERATUM HYDROSOL

Mã sản phẩm: TL.0028
Giá bán: 150.000đ
  • Thương Hiệu: 

Nước Cất Cây Cỏ Hôi AGERATUM HYDROSOL

Giảm viêm xoang, viêm mũi dị ứng
Phòng và chữa chảy mũi, ngạt mũi do cảm cúm
Cũng có thể dùng như toner cho da mụn và dị ứng
6db4d3d880f3f4d09307fe10ea5efbab
 

Công dụng:

Cây cỏ hôi hay là hoa cứt lợn một loài hoa có cái tên đặc biệt nhất trong các loài hoa đẹp dễ trồng. Ngoài ra còn có các tên dân gian khác như hoa ngũ vị,cây bù xít, thắng hồng kế, cỏ hôi, cỏ thúi địch (tên khoa học Ageratum conyzoides, Ageratum conycoides L., Ageratum obtusifolium Lam., Cacalia mentrasto Vell.)

Hầu hết mọi người biết đến cây hoa cỏ hôi là dùng để giảm viêm xoang mũi. Nhưng theo y học cổ truyền cây cỏ hôi có thể dùng để điều trị 12 loại bệnh khác nhau, mà 2 trong số đó là viêm xoang và bị mụn nhọt.

Hydrosol cây cỏ hôi là cất lỏng được ngưng tụ từ hơi nước của cây cỏ hôi. Thành phần tương tự như tinh dầu cây cỏ hôi nhưng có nồng độ nhẹ hơn nhiều, có thể dùng trực tiếp lên da và các vết thương hở. Thành phần Hydrosol cây cỏ hôi gồm adinen, caryophyllen, geratocrornen, demetoxygeratocromen có tác dụng sát khuẩn, làm lành vết thương, làm khô các vết loét, giúp vết thương nhanh liền sẹo.

Nhờ tính sát khuẩn và làm liền sẹo, hydrosol cây cỏ hôi còn được sử dụng như một loại toner dành cho da mụn. Giúp mụn nhanh lành và không để lại vết thâm.
 

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng làm toner:
Cho một ít vào bông tẩy trang, lau mặt sau khi rửa mặt vào buổi sáng và buổi tối, trước khi thoa kem dưỡng.
Xịt vào khu vực mặt bị mụn khi cảm thấy ngứa và khó chịu.

Dùng hỗ trợ giảm viêm xoang, viêm mũi:
Xịt trực tiếp vào mũi hoặc cổ họng ngày 2 – 3 lần.

Dung tích: 50ml

  Ý kiến bạn đọc